Trang chủ Giới thiệu

BẠN ĐANG CẦN LẮP ĐẶT NHÀ BẢO VỆ CHO CÔNG TY HOẶC CƠ QUAN CỦA MÌNH???

Thông thường có vài cách khác nhau để thực hiện việc đó chẳng hạn như:

  1. Bạn thuê một công ty thiết kế nhà bảo vệ cho bạn sau đó lập dự toán, thẩm định và thuê một đơn vị chế tạo và lắp đặt cho bạn.
  2. Bạn cũng có thể thuê một xưởng sản xuất hay một công ty nhỏ ( công ty lớn không làm đơn chiếc) tự thiết kế và chế tạo bằng nhôm hoặc thép sau đó lắp đặt cho bạn.
  3. Bạn cũng có thể mua nhà bảo vệ HANDY được sản xuất hàng loạt bằng composite.

Với mỗi cách làm đều cho ra những kết quả khác nhau

  • Với cách 1 bạn cần phải có chuyên môn về xây dựng hoặc bạn phải thuê người có chuyên môn để giám sát. Thời gian triển khai lâu và qua nhiều cấp phê duyệt. Giá thành sau cùng sẽ đội lên rất cao mà chất lượng chưa chắc đã đảm bảo vì chất lượng phụ thuộc vào người giám sát.
  • Với cách 2: Bạn hoàn toàn phó mặc cho sự may rủi, chất lượng và giá thành không thể kiểm soát nổi. Có thể nói giá nào cũng làm được. Sở dĩ như vậy là do chất lượng vật tư và chất lượng của công nhân sản xuất. ( Ví dụ như tấm Aluminum có giá từ 200,000VNĐ/tấm đến 2,000,000 VNĐ/tấm. Giá các thanh profile nhôm và thép hộp cũng tương tự chênh nhau từ 2 đến 10 lần. Giá sơn và phương pháp sơn cũng chênh lệch tới 10 lần). Dịch vụ sau bán hàng, công tác sửa chữa thay thế cũng khó khăn vì vật tư vật liệu, tay nghề nhân công không đồng đều
  • Với cách thứ 3: Chốt bảo vệ HANDY được sản xuất hàng loạt bằng vật liệu composite ( Chúng tôi sẽ có bài viết khác về vật liệu composite). Chất lượng sản phẩm và các tính năng được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu thiết kế, sản xuất, thử nghiệm bằng những kỹ sư có chuyên môn.  Nhà sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng uy tín của công ty và thương hiệu của sản phẩm (Bạn mua TV, Ôtô hay điện thoại bạn tin vào thương hiệu của nhà sản xuất chứ bạn không thể tự kiểm tra được chất lượng). Bạn cũng lắp đặt để đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng, khi cần sửa chữa cũng thuận lợi do được sản xuất hàng loạt nên các sản phẩm giống nhau và dễ dàng thay thế. Mạng lưới phân phối và bảo hành rộng khắp Việt Nam giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề của mình.

Và sau cùng nhân viên của chúng tôi có trách nhiệm tư vấn để các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với cơ quan của mình. Hãy gọi số điện thoại miễn cước 18001792 chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)