Trang chủ Tin tức Các mẫu chòi bảo vệ ( bốt gác) tham khảo Tất cả các nhà bảo vệ HANDY đều được lắp bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

Tất cả các nhà bảo vệ HANDY đều được lắp bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên

15/05/2017

Nội thất là một phần rất quan trọng của nhà bảo vệ. Nội thất phải đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, công năng và độ bền theo yêu cầu đặt ra. Chính vì vậy, ngay từ đầu chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại bàn làm việc với các chất liệu khác nhau như: Thép sơn (tôn), gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy công nghiệp.

Với mỗi loai bàn làm việc thì có những ưu nhược khác nhau như: 

+ Bằng thép sơn: Giá thành hạ, dễ lắp ráp nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ bị rỉ sét, bề mặt sơn sẽ bị trầy xước, mất thẩm mỹ.

+ Bằng gỗ công nghiệp: Kiểu dáng đẹp, dễ sản xuất, giá thành hạ nhưng nhược điểm là lắp cạnh cửa sổ, nước mưa có thể hắt vào gây ra hiện tượng bong tróc do ngấm nước

+ Gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy: Khắc phục được các nhược điểm của 2 phương án trên nhưng lại có nhược điểm liên quan đến chi phí sản xuất và lắp đặt như: giá thành cao, khó gia công lắp ráp.

Chúng tôi luôn xác định chất lượng, thẩm mỹ, và giá thành là 3 yếu tố rất quan trọng làm lên 1 nhà bảo vệ. Vì vậy mặc dù chi phí có đắt hơn, nhưng chúng tôi vẫn chọn bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên để lắp cho các nhà bảo vệ mà chúng tôi sản xuất.

Bàn là việc nhà bảo vệ HANDY

Bàn là việc nhà bảo vệ HANDY

Bàn làm việc có ngăn kéo

Bàn làm việc có ngăn kéo

Bàn làm việc lắp trong nhà bảo vệ

Bàn làm việc lắp trong nhà bảo vệ

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by chotbaove.com

Hotline Hỗ trợ

1800 1792 (miễn cước cuộc gọi)

0916258589 (ngoài giờ hành chính)

Cung cấp chốt bảo vệ, cabin chòi bảo vệ, nhà bảo vệ, Cabin bảo vệ bằng vật liệu composite, inox, nhôm, thép..